Maternal Milk

Required ba uminom ng maternal milk? Sabi kasi ni OB kung ayaw maging retarded si baby need uminom, kung wala pambili gawan paraan#advicepls

42 Các câu trả lời

kulang pa po sa seminar si ob mo momsh haha😂 lipat kana po ibang ob, puro stress lang bibigay sayo ng ob mo po.

Ung salitang "gawan ng paraan" for maternal milk? Baka naman nagtitinda na din ng maternal milk ung OB mo sis 😅

hindi naman po haha di nga po nirerecommend kse nkaka taas ng bloodsugar..okay na daw po ung calcium vitamins

Kaloka OB mo mumsh. Ako nga bbrand, birch tree, energen at milo lang sa awa ng Diyos healthy naman c bb.

grabe naman, basta complete vitamins mo okay lang yan. ung gatas ko nga pag trip ko lang inumin.

grabe naman yon. ako nga hindi man uminom ng maternal milk til now na 32weeks nako.

ako nga di inadvice ng ob ko kasi medyo mataas sugar ko. kaya di ako pinag gatas.

grabe naman yang ob mo sis, retarded agad 🤦🏻‍♀️ magpalit ka na ng ob.

nko mi tatlo n anak ko wala nmn akong anak n retarded . never ako uminom nyan .

no po. ako nun milo at bearbrand lang dame ko gatas pagkapanganak.