Team JuLy is real

Reign Genesis M. Cortez 1:45am NSD 3.4kls EDD JuLy 30 2020 DOB JuLy 27 2020 Thanks God Nakaraos Na Almost 2hrs Labor! 11:30pm kala ko nanaginip ako na sumasakit na balakang Ko Then Umaabot na sa puson Ko so sabi ko sa husband this is it! Ito na yung true labor although wala pa naman nalabas saken na kht ano mucus plug or blood panubigan pero yung sakit patindi ng patindi nag punta na kami lying then pagdating dto IE ako 4cm mataas palang pwede pa daw ako umuwi kung gusto ko but i decided na mag pa admit na dahil medyo may kalayuan samen wala masasakyan at talagang sobrang saket na so ayun fillup si hubby ng admit form then after swero agad pero sabi ng midwife kpag 2hr na pag ie nya saken hindi tumaas CM Ko transfer ako sa hospital so sabi ko bahala na then Swero saken Dala agad ako sa delivery room sabay pinahiga ako mahirap pala talaga mag labor ng nakahiga but the fact na sobrang saket na parang may lalabas na nag pa IE na ako then gulat si midwife 9-10cm na agad wala pa 20 mins.. 🤗 So ayun Pina Ere Na ako Medyo nahirapan kasi bitin ako sa pag ire sobrang laki na din ni baby..

Team JuLy is real
47 Các câu trả lời

Congrats mamsh ..Sana all 2hours lng ang labor .. sa panganay ko 27hours ang labor ko😂8yrs ago..sna ngaun mabilis lng dn ang pag labas ng baby boy ko😊36weeks and 5days preggo..

congrats mumsh. parehas tyo 3.4 kilo dn c baby ko nbibitin dn ako sa ire nun mrjo nhirapan dn ako ilabas c baby nun hehe

congratulations mommy hndi ka pinahirapan ni baby mo mag labor sna ako ganyan din pag nanganak mabilis lng🙏🙏🙏

Congrats sis Sana ako rin makaraos na August 1 due date ko 4 days to go nalang pero puro pananakit lang ng balakang😞

4y trước

Same here po .

wow galeng .. congrats sana safe lahat ng mga momsh na mag deliver ng baby soon..pray lang tayo

Edd august 5 nakarahos din salamat salamat Kay lord hnd kme pinabayahan BDO july 27

Congrats momsh. same po tau edd, peru still no signs of labor padn 😓. Ano po ginawa mu?

4y trước

Momsh lakad lakad lang kahit sa umaga then Inum Lang Ako Ng Pineapple juice nagstart ako uminom neto last saturday lang ☺

ano po mga ginawa nyo?bakit kaya ganon lang po kayo kabilis naglabor?😍

Wow congrats ,,sana ako rin makayanan ko EDD on August 10

Congrats po. 😊❤Sana makaraos na din po ako 😩😥