Hi po abt flo app

Regular padin ba mens ko if monthly naman po nagkakaroon pero iba iba ng date? Like kunwari nung month ng oct 21-25 po ako nagkaroon tapos november 24-28 tapos december 21-26 po? Accurate padin ba ang paggamit ng flo app?

7 Các câu trả lời

meet you at flo app gamit ko, super accurate nilang dalawa for me kasi pag sinabi sa app na magkakaron na ako talagang nagkakaron ako minsan may isang araw na gap. yun din gamit namin ng LIP ko nung TTC pa kami at ngayon 26weeks preggy na ako july kami nag try sinunod namin yung sa app, then August 2 ang date of conception. regular din ako very helpful ng mga app na yan☺️

Meetyou naman gamit ko na app, change mo po yung days of cycle ng period mo. Sakin kasi laging delayed ng 4days dahil lg pala sa cycle nag add na lang ako ng 4days ng cycle ko since lage syang delayed ng 4dys pag change kona nag o-on time na yung period ko. Tas ngayon delayed na naman ng 6days sana ito na talaga hinihintay namin😊🙏

2y trước

Sa cycle kasi po yan ng days before ng period mo baka tulad tayo 32days of cycle. Try nyo po i change yung days of cycle at tignan nyo po yung past months na period mo if on time na ba😊

yes.. you can indicate naman your own sched ng period.. mag aaply na agad sakanila yun. the best app yan super accurate jan ako nabuntis.

If monthly nagkakaroon normal and depende yan sa length ng cycle mo short and long cycle

Yes, as long as every month po nagkakatoon kahit nagvavary ung days, regular po.

yes po regular period po basta monthly nagkaka menstruation 🩸

yes