Regular mentsrual cramps at 39 weeks.

May regular menstrual cramps po ako @ 39 weeks and 3 days, tapos kaninang umihi ako may kasamang dugo onti? Labor na po ba ito? #pregnancy #advicepls Di ko kasi naranasan ganito dati , kasi bitak agad BOW sa first baby ko.

4 Các câu trả lời

Observe nyo po muna mommy. Pag may interval na 5 minutes na lang at pasakit na ng pasakit yung hilab nag lalabor na po kayo mommy.

Kung madalas na Contractions Mommy, possible na po,. Goodluck.

hello mommy ksmusta nanganak na po ba kayo?

3y trước

haha same pa din naman yung pain momsh kaso mas pinabilis lang. Di kagaya nung una 14hrs. Night before ako manganak naglakad po ako ng mahigit 1hour at squat squat lng. 🙂

Kumusta po?.

3y trước

nanganak na po ako momsh , nung nangpost ako neto.