Fetal doppler

Any recommendations po what brand ng fetal pocket doppler? Yung surrlife po kasi masyado mahina, di nya nadedetect ng maayos. Any tips na din po. Im 14 weeks pregnant#firsttimemom #firstbaby #doppler

6 Các câu trả lời

if nirecommend sayo ni OB then bumili ka po. Pero kung hindi naman, I advice not to. Beware lang na di reliable ang home fetal doppler kung di po trained ang gagamit talaga (area, tunog at lalim). It might cause you anxiety and worry. Better go na lang sa monthly check up mo sa OB mo. dun sya ang gagamit ng fetal doppler. Isa pa pag maliit pa ang baby mahihirapan kang hanapin, minsan need pa diinan para hanapin san ang heartbeat.. baka matakot ka pa pag wala kang mahanap.

1y trước

+1 dito mii. Dapat talaga trained ka para alam mo kung heartbeat talaga ni baby.

yung gamit kong doppler is from shopee 700+ sya very useful talaga sya saken kase di ko pa ramdam movements ni baby kaya medyo paranoid ako nung 1st tri. ok naman yung sa shopee na dopplers pillin mo din yung medyo pricey accurate naman yung heart rate kasi pag nagpapa utz ako ganon din nalabas na result ng heart rate ng baby ki minsan may 5beats na difference which is ok lang naman

Yung sakin COFOE ang brand malakas siya mii, 23weeks preggy na ko mabilis ko lang mahanap hb ni baby at malakas.

ask OB first. kasi some OBs do not recommend yan it might cause you kaba.

Malinaw na kapag 17 weeks kanapo 🤗

I don't recommend having one