recommendation for a formula milk?

Any recommendations po if anong pwedeng ipalit sa enfamil a+ ayaw n kasi dedehin ng baby ko and most of time lagi lang siang naglulungad actually para ng suka sa sobrang dami. Please help me. Thank you in advance.

2 Các câu trả lời

Enfamil gentlease po kaya. I remember noon nagswitch kase kame sa s26 gold at ang tindi din isuka ni baby. Nung magpacheck up Kame sa pedia nya.. pinachange ng milk. Similac tummicare daw or enfamil gentlease

4y trước

Sa formula lang po nagkaiba since mas gentle sa tummy si gentlease. Pero since same sila enfamil.. same lang din po yun.