FAMILY PLANNING

Hi. Any recommendation for family planning. Ano Po Ang better Po maliban sa pills. Hindi Po Kasi ako mahilig uminom Ng gamot. Isang factor Po Kasi makakalimutin Po ako and madalas din sinusuka ko Ang mga med like capsules. Di pa din Po sa akin ni rerecommend Kasi Ng Dati Kong OB na mag pa ligation Kasi bata pa daw? FYI. I'm 30years old na po. I have 2 wonderful babies na (3yrs old daughter & 7months old son) both I and my hubby okay na sa mga anak namin at ayaw na masundan. Thanks Po sa sasagot. Everytime Kasi na ma lalate ako magkaroon Ng mens, nagkaka anxiety attack ako kasi ayoko na talaga masundan sila. Normal delivery both Po Ang mga kids. Pero Yung last child ko kasi through out my pregnancy and delivery super hirap talaga ako. Kaya ayaw ko na ulit makaranas Ng ganung pakiramdam. Feeling ko mag be breakdown ako. Please respect my post 🙏❤️

FAMILY PLANNING
1 Trả lời

best to go sa ob mo or midwife or center for proper family education, dos and donts.