best baby powder?

Hi! Can you recommend a baby powder? Para sa leeg po

best baby powder?
41 Các câu trả lời

Punasan mo lng lagi ng malinis na bimpo at maligamgam na tubig mamsh para malinis lang pero wag ka mag pulbo kasi sensitive pa ang baby. Sabi ng pedia ng panganay ko nalalanghap daw nila ung maliliit na powder tas nagbabara sa baga nila kaya nagkakapneumonia si baby. Kaya hanggang ngayon hndi ako naglalagay ng polbo kay baby sa muka o malapit sa muka. Sa likod lang pag mainit since 2 yrs old na si baby.

no baby powder for baby momsh, magkaka rashes lng din, namumuo kc xa at pag hind na linis ng maiigi magkaka rashes ang baby... 14 months na baby ko never nagka rashes so far .... yan din advise ng midwife ko momsh.... jusy keep it always dry and clean po

Not recommended ang powder sa mga babies, that’s what my pedia said. Palitan mo nlng yung baby wash niya bka di siya hiyang. Or maybe dahil sa init ng panahon kaya ganyan, paliguan mo lang siya everyday.

Di me naglalagay ng powder..coz it is not good for baby ang powder..mawawala din yn..mainit kasi ngyn..wag m lng hayaang laging basa ung leeg specially wag hyaang tumagal ung gatas s leeg punusan m agad.

tiny bids rice baby powder gamitin mo sis ganyan gamit ni baby ko, maganda yan kasi talc-free kaya pwedeng pwede sa baby at safe din dahil all natural. #provenandtested

Wag ka maglagay ng powder sa leeg momsh ng baby ginawa ko yan sa panganay ko nagka-pneumonia lang siya. Bata pa kasi ako nun at kulang pa sa kaalaman.

Mawawala dn po yan medyo matagal lng po. Un iba dumadami pa. Iwasan dn matuluan at matuyuan ng gatas ung leeg pag dumedede sya

Wag ka muna mag baby powder. Nakakahika po yan. Mabango naman po c baby kaya no need na ng baby cologne at baby powder po.

Try mo nalang momsh na Cetaphil yung pang sabon mo sakanya dun nawala rushes ng baby ko eh at Yes no to powder muna 😊

Not advisable po ang baby powder mommy. Palit ka nlang baby wash niya, bka di siya hiyang sa ginagamit niya now.