Eggplants

Is it really truena bawal kumain ng eggplants ang mga Buntis?

20 Các câu trả lời

Nung sa 1st and 2nd baby ko sabi nila bawal kaya di ako nakaen. Nakabantay mama ko eh😅. Pero netong 3rd ang takaw ko sa Talong . Ok naman si baby.. 14 days na kami ni baby.. 😁😁😁 at Ok na Ok siya

Hindi bawal. Puro talong hanap ko 1st and 2nd trimester ko, wala naman problema baby ko.

Yung asawa ko ayaw ako pakainin nyan... Pero minsan pag Di nya kita titikim ako hehheh

Myth..hahaha.i lobe tortang talong when i was pregnant..lumabas naman okay si baby ko.

Not true mommy. According sa Food and Nutrition feature ng app, okay lang kumaen :)

Hindi Naman po bawal,kumakain nga ako palagi Ng eggplant mom😅

wala namang pinagbabawal na gulay ang mga OB. sa fruits marame

4y trước

bawal ba yun? lagi pa naman ako kumakain nun lalo na dahon ng ampalaya sahog saa monggo dinadamihan ko talaga

Pamahiin pero eto ung oamahiin na sinusunid ko ahha

Hndi po .. Pamahiin Lang po ng mga matatanda😅

Ndi po mommy wag po kau maniwala