laboratory tests

is it really required to do some laboratory tests?

29 Các câu trả lời

Yes po mamsh... para na rin masure na safe at walang hassle ang pagbubuntis mo at kung sakaling manganak kana wala ng iintindihin ang mga doctor na may komplikasyon ka at kailangang gamutin. Para sayo rin yan sis at sa baby mo.

Opo. Para mamonitor nila baby mo. At kung ano health condition ng nanay. May nakakahawang sakit ba tulad ng hepa b or hiv. At kung may uti ba. Kasi masama sa buntis yon. Pati makita kung anemic ba yung nanay or hindi.

for pregnant, yes important po para mamonitor ng dr yun health nyo ni baby at kung ayaw mo po masermonan ng dr kapag manganganak kna 😅

yes po kc hinihingi din po yan pag maglabor ka na pag sa hospital eh pag sa lying in d na kung dun ka nagpapacheck up

opo pra malaman habng maaga pa Kung my epeksyon ka Po, me 1st trimester plang ngpa lab. test na aq

yes po, to avoid future complications and to make sure you and your baby are okay

Yes momsh. Need kc ma check and manonitor to make sure u and baby is healthy

yes po pra alam po ng ob nui ky may problem po kau pra mamonitor nla c baby

Yes. Yan lang paraan pala malaman ung kundisyon ni baby at nang katawan mo.

yes po kasi baka may complication kang hindi alam tapos mapasa sa baby