Pre eclampsia

Is it really dangerous to have pre eclampsia. My bp is 150/90 or 150/100 most of the time.

3 Các câu trả lời

Yes. pwede kang magseizure (kombulsyon) dahil jan. may mga namamatay din po jan. always ka magpacheck sa ob at medicine doctors mo at huwag papalya sa mga gamot. pag nanganganak kasi, mas tataas pa ang bp mo lalo and yun usually ang nakakamatay.

yes mommy.i had that too.at my 38th week ganyan na ang bp ko kaya na emergency cs ako kasi baka mapano kami ni baby.after i gave birth i have to take meds to lower my blood pressure.

5y trước

Nanormalize rin ba yung bp mo after how many days after giving birth mumsh?