best view :)

We're 17 weeks pregnant sa bunso namin and our big girl is about to turn 10. We make it sure na di nya mararamdaman na neglected sya kasi meron bagong baby na parating. We always assure her na our love will never be divided among them, we will love them 100% equally. Kaya ngayon palang she's as excited as we are to meet her baby bro/sis. Eto nga, ang laki ng kama nya pero nakikisiksiksya dito sa gitna namin para maglambing. Seeing them like this makes my heart flutter with joy. :) Kayo mga mamsh, how do you assure your kiddos regarding the upcoming addition??

best view :)
6 Các câu trả lời

Yung panganay ko which is 3yrs old palang before pa lagi ko siya sinasabihan na meron nansiya upcoming playmates and baby brother and since hindi pa naman niya masiyado maintindihan na mahal. Na mahal namin siya lagi namin padinnna sinasabi saknya lagi din namin siya sinasaihan na dapat love love konsi baby brother and asking him kung mahal ba niya si baby brother pero nung umpisa siguru 2weeks? Medyo nahirapan siya mag adjust at kitang kita namin yun sa pag tantrums niya turning 3 palang kasi siya nun and now sobramg love na love niya ang baby brother niya always talk to her na may coming baby nasiya and playmates soon yng bilang big sister kung ano ang dapat niyang gawin kay baby sis/bro

5 years old na yung eldest ko at 2 months old namin si baby. Syempre nung buntis pa lang ako excited big baby namin. Lagi ko/namin syang sinasabihan na mahal na mahal namin silang dalawa. Pero nung meron yung kapatid nya para syang nagbago. Ang hirap kasi yung mga tao sa paligid nya lagi syang sinasabihan na di na daw namin sya dahil mas love na daw namin yung kapatid nya. Ngayon tuloy he feels neglected. Kung ano yung ginagawa namin kay baby dapat daw sya din. Nakakalungkot para sakin na naging ganun sya or siguro dahil nasanay sya na sya pa lang ang baby namin nun.

A lot of parents get excited sa baby 2 and 3 and forgets to reassure the elder kids na they are still loved kahit may new baby. They think na “they will understand”, and sometimes it works that way. Pero most of time, it bewilders the elder kids and make then feel neglected kahit na hindi naman yon ang intention ng parents. Kaya napaka proactive ng ginagawa nio ngayon for your eldest child and hope more parents learn from this example. Congratulations!

4y trước

Yun actually ang iniiwasan namin, ang maramdaman nya na nababawasan ang love namin saknya dahil may bago na kaming baby. They're both my babies, kahit ilang addition pa ang magkaroon, pantay pantay ang love namin sakanila. I think nararamdamn namn nya na mahal namin s'ya. Kaya imbis mainggit sa baby, sya pa ang nagsasabi na "mama tingin tayo sa shoppee ng stuff para kay baby". :)

♡♡♡

😍

🥰