38 weeks, 3cm

Is raspberry leaf tea safe po to drink? I've been taking primrose, pineapple juice, pineapple fruits. 2 weeks na din po akong walking s umaga at hapon. Until now 3cm.pa din and malambot naman na daw po ang opening ng cervix ko. Kagabi sinugod na ko sa clinic kasi may brownish na discharge at medyo humihilab na, pero pinauwi pa kami kasi medyo mataas pa daw. Kapag fresh blood na daw yung lumalabas or kapag pumutok yung panubigan tsaka bumalik. Hindi na po.kasi ako makatulog ng maayos kagabi kasi humihilab sya then nawawala. Nabasa ko kasi na isang way to induce labor naturally is raspberry leaf tea. Sino po nakapagtry na? Gusto ko n po talagang makaraos at makita na ang baby namin.

1 Trả lời

Hello! Di ko pa natatry yong raspberry leaf tea pero nagresearch ako about it. Please click the link below baka makatulong: https://www.healthline.com/nutrition/red-raspberry-leaf-tea It’s important to consult with your doctor before consuming it.

5y trước

Thank you so much po.