Raspberry Leaf tea

38 weeks today and 3cm na po ako kagabi pero pinauwi pa ng OB since di pa masyado nahilab tyan ko and medyo mataas na daw pero almost 2 weeks na po ako walking sa umaga at sa hapon then nagtetake na din po ako ng primrose and pineapple juice at pineapple fruit.. Tsaka may brown discharge na din po kagabi.. Safe po ba ang Raspberry leaf tea para sa natural induce labor and panu po bubuka ng tuluyan cervix ko. TIA.

1 Trả lời

Lakad lakad ka po mommy. 😊 As in madaming lakad. If kaya akyat baba, do it po. 😊