pa help po ano magandamg gawin sa rashes

rashes pupp or prurigo ganyan na po siya bale cream.po yan kaya may puti puti niresetahan ako ng calmoseptine ng ob ko pero kapag nadikit na sa damit ko ung cream manga ngati na namn ang hirap sobrang kati at hapdi ika third trimester ko na naun. ano pa dapat gawin ang hirap iwasan na wag kamutin

pa help po ano magandamg gawin sa rashes
2 Các câu trả lời

mukhang dry mommy... pwede ka magtry ng moisturizer yung mild lang like Cetaphil or Aveeno . safe yan sa pregnant.. but since naresetahan ka ng calmoseptine mas mainam balik ka Kay OB kasi hindi gumaling pangangati mo baka bigyan ka ulit ng ibang cream .

2y trước

bumalik ako pero calmospetine at citirizine ang nireseta sakin

May ganyan ako banda sa areola. Binigyan lanh ako anti-fungus ng ob ko