PUPP RASH Ano kaya ang gamot sa rashes ng buntis o ano kaya pwedeng ipahid?sobrang kati kasi eh huhu

..hirap matulog...napaka uncomfortable

2 Các câu trả lời

wala talaga syang gamot sis. nagka ganyan ako nung mag 31wks ako. buy ka nung grandpa’s pine tar soap sa shopee. mejo pricey pero naka help sya sakin. physiogel ai calming lotion. nasa halos 1k sya sa mercury drug pero super effective nyan. lagi ko yan pinapahid kapag makati, ang bilis mawala. binigyan din ako ni derma ng ointment pero di sya masyado effective. mawawala din sya eventually. 3mos postpartum na ko, pero yung ibang marks nung puppp rash nasa legs ko padin, pero nag lighten na sya.

3y trước

cge cge... salamat tlga sis...

Kailan at paano po yan nag start? Bili kayo histamine tas lotion na may emollient lotion. Wag din po muna kayo mag malamig na pampaligo dapat warm water, mag pajamas of kinakailangan. Wag nyo din kamutin

3y trước

Nakakatakot po kasi uminom ng histamine pero ask nyo ob nyo kung pwede po kayo para mabawasan pangangati at lotion. Ako po kasi after manganak nagka rashes ako. Sabi mawawala naman bigla pero 10mos na meron pa din kaya I decided magpacheck up na po