Puti puti Mula sa rashes

Ano po Ang ginamot nyo dito? Rashes po Yan na nagputi po.. 😢 pinatingnan na po namin sa ob pero di namn po nawala 🥲 . May atopic dermatitis daw po Sya .. may binigay na cream at antibiotic pero di pa rin Naman po nawala. Pahelp po baka may same dito . Tnx

Puti puti Mula sa rashes
5 Các câu trả lời

same po ng case sa baby ko nawoworry ako that time daming nag suggest sakin ng mga cream at petroleum jelly pero di effective kaya yung ginawa ko bulbo lang na johnson tapos kapag nagpapadede ako dapat di nababasa ang leeg nya kasi pupula agad 👶 sana makatulong 🙏

nagkaroon baby q nyan wala ako nilagay n kahit ano kusa pang nwala tpos ung puti unti unti nman po nasunod sa kulay ng balat..

2y trước

thank you momsh ♥️

baka yan po ung pg nilalamig sila puti puti n bilog

2y trước

Hindi po... nagmula po Sya don sa parang dilaw na nangangamoy.. atopic dermatitis daw Ang tawag don.. tapos ginamot ko Ganyan nmn po namuti

tapos ngayon tiny buds baby powder na

caladryl same senario

2y trước

sa face po nya Cetaphil din po gamit ko advance cream with calendula.. makinis n po.. same po Tayo momsh. Yung sa leeg nya. will try po . tnx♥️