cloth diapers

may rashes na anak ko kaninang umaga because of the new diaper i used kaya i decided magcloth diaper then nilalagyan ko prn ng tiny buds in a rash cream. then napansin ko mas dumami ung rashes huhu bakit ganon :(

3 Các câu trả lời

Baka hindi siya hiyang sa tiny buds in a rash. Yung anak ko nahiyang sa Rash Free Zinc Oxide. Hindi effective yung in a rash sa kanya.

5y trước

epektib naman po, bglang ngayon lang hndi huhu ngayong gumamit ako ng ibang brand ng diaper nagkarashes sya then nagcloth diaper ako di prn nwwala :(

up