Need Help Sa Face Rashes or whatever it is

Rashes lang po nung una pero now not sure kase nagbabalat na .. Should i Go to the pedia na po or kusang mawawala naman ?

Need Help Sa Face Rashes or whatever it is
10 Các câu trả lời

Hi momy Normal talaga sa mga baby kung anu ano nalabas sa skin nila.. Advice ko lang kung breastfeed po kau much better ung milk nyo po ipunas sa mukha niya every morning beforw take a bath. Try nyo din momy Cetaphil bath gamitin nyo mild lang ung soap nya din oraganic. 😊

sakin mamsh nung nag kaganyan face ng first baby ko pinapahid ko ng bulak na may breastmilk ko. effective po siya and no chemicals pa. every morning po then pag natuyo na punasan po ulit ng bulak na binasa ng maligamgam na tubig

Hi mommy. Ganyan din po sa baby ko. Best to consult with pedia kasi may binigay sya na ointment na ipapahid. Pinagamit din kami ng cetaphil ad pro derma wash and moisturizer.

matapang po cguro ung soap na ginagamit nio momi Kya nagkaganyan na cia,hugasan lng cna cia Ng maligamgam na tubig pg nililinis si baby.kwawa po kc cia sa gnyang hitsura.

Mommy,, change skin npo yn skin ginagawa ko pinunasan ko ng baby oil para lumambot tas pag mlambot npo pinunasan ko uli tas pinaliguan na,,

Pahiran mo momshie ng gatas mo 15mins before maligo.tapos wag mo muna gamitan ng soap.maligamgam na tubig lang muna sa face

try mo elica mommy ganyn din s bbi ko effctive nman xa nwala ang pamumula at rashes nya s mkha

if may breastmilk ka mamsh pwde mo un ipanglinis cotton tapos breast milk

This could be an atopic dermatitis/eczema mommy.