Hiwa.

Ramdam nyo po ba nung hinihiwaan kayo? diba po may anesthesia yun? At sasabihin din po ba kung hihiwaan na kayo?

22 Các câu trả lời

Ako ramdam ko ung paghiwa. pro hnd msakit. gising ang diwa ko nun. Kya lang, nung hnhila na si baby, naalis effect nh anesthesia. nagising ako at nramdman kona ung kirot. then sinabi na conscious na dw ako. So bngyan ako ulit ng anesthesia. Aftr nun, nsa recovery nako.

NSD here, di ko naramdaman paghiwa sakin saka yung pagtahi. Nalaman ko nalang hiniwa pala ako nung nasa regular room na ko, tas nakakatawa, pagkasabi biglang dun ko naramdaman yung kirot. Anyways, madali lang naman gumaling 1week lang okay na.

5y trước

Sana ganun din akin. hayss

Nung nagcut OB ko ramdam ko pero parang kagat nalang ng langgam kasi mas masakit yung palabas na si baby, tapos nung tahi naman di ko na alam kasi nawalan na ko ng malay paglabas ni baby di ko nga alam na nakalabas na sya eh 😅

5y trước

Yes

Hindi ko ramdam ung paghiwa sakin. Pero nafefeel ko na parang may umaalog or tumutulak sa tiyan ko. Yes po me anesthesia yun. Hindi mo na mamalayan ang lahat. Sasabihin nalang sau tapos n ung operation. Hehe

Feel ko po na hinihiwaan ako pero di na sya ganun kasakit medyo groggy na kasi ako nun paglabas ni baby eh. Pag katapos ko hiwaan nawalan ako ng malay kaya di ko feel nung tinatahi na ako

Normal delivery here, hndi ko po nramdaman eh kahit nung tnatahi d ko po nramdaman. Pero mung lumalabas si baby nramdaman ko po lalo na yung banda sa shoulders na.

5y trước

thankyouuu po.

Di mo nman mrramdaman na hinihiwaan ka, maffeel mo lng na gumagalaw ang bandang tyan mo. At ssabihin nman nila na hhiwain kna nila pra alam mo nangyayare sau

5y trước

Di ko nramdaman n momsh. Hehe! Prang hinihila ka kc pumikit nung anesthesia eh.

Wala kong nafeel na kahit ano, gising ako nun di ako nagpa inject ng pampatulog e haha. Nalaman ko lang na nakalabas na si baby nung umiyak siya.

Wala akong naramdaman... d ko rin napansin tapus na palang natahi ang hiwa.. sinabihan nalang ako ng OB ko tapus na..lilinisan na lang ako...

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako walang Malay talaga.. Nagising nalang diwa ko nung pinakita sakin baby ko.. Groggy Pa ako nun,hindi ko Maalala yung itsura nya..

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰