Ask lang po if effective yung calendar app? Nabuntis din po ba kayo dun praying for rainbow baby po

13 Các câu trả lời

Yes po effective siya. Ibabalik din ni God ulit siya mommy. Pray lang and enjoy lang ang company niyo ni hubby. Wag po kayo mapepressure. 2022 nagkamiscarraige po ako. inaccept ko na lang na di pa para sakin yong baby that year. Ako po never ko inisip na mahirap siyang abutin ulit nagtiwala lang ako sa prayers ko. This year, im carrying my rainbow baby 😊. Pray lang mommy. Sending love to you mommy!

1y trước

Sana nga po. Pressure po sguro kaming dalawa sa mga nangyayari. dati po normal lang sakin na meron ako nakikitang blood sa underwear ko ngayon masakit na kasi umaasa na ko.

Yes, kami ni hubby after 6 months of trying nakabuo din, I am now 7 weeks pregnant ☺️. Gumamit din ako ng app tracker para malaman kung kelan mas high yung possibilities na mabuntis ako 😊. nung 5 months na kaming married nagtataka kami both kung bakit di ako nabubuntis, then nag research ako ng mga videos kung paano mabilis mabuntis, and luckily nangyare naman samin ni hubby ☺️

1y trước

ay sorrry po. hehehe

yes, samin ni hubby effective never nagfail, 2nd baby now (rainbow din since nawala 1st ko nung naipanganak ko) samahan ng healthy lifestyle at dasal..walang stress at pressure. enjoy lang. God will give it if it's time na.

1y trước

Buti pa po kayo. Ako umasa na di na magkakaron kaya lang iihi lang sana ko kanina pero may nakita ko dugo. naiyak ako ng sobra pakiramdam ko napakahirap nya ulit abutin. 😭

pwede po , kung regular menstruation mo , pero mas dabest dyan my fertility test kayo don mo malalaman kung kailan tlga kayo gagawa ng baby.

For me accurate naman siya ako may pcos , Nabuntis padin pero base sa observation ko morning maganda magdo mas effective siya kesa sa gabi.

1y trước

Any position will do mamsh. Samahan mo nadin ng pray mamsh me i had 2 angels na one nagpre eclampsia ako 2nd miscarriage because of small gestational . Ngayon i'm pregnant high risk pero lumalaban kami ni baby! ♥️ Pray lang ng pray sis . Walang imposible kay lord.

effective po mi calendar app ginamit ko para maging preggy and now 8weeks pregnant po ako, carrying my rainbow baby

Samin effective. Kakakasal lang namin, nakabuo agad nung honeymoon salamat sa mga ovulation app na yan hehe

It helps, but it still depends on your ovulation. Minsan kasi may mga late ovulation kaya hindi effective.

1y trước

feeling ko nga po napepressure kami parehas. Sguro po di na muna pagod din kasi lagi husband ko nagpapagawa pa din kaming bahay sabi nila madami daw reason pa kaya di pa sguro ulit binibigay samin. Pero maghihintay po kami. Salamat po.

sakin, effective ang period/ovulation tracker app. tama rin ang gender.

yes calendar app, jan ako nabuntis hehe. first try namin nabuntis ako agad.

1y trước

Advance pa po period ko lagi. First time po namin yun last month. Pero nagkaron pa din ako kahapon. try na lang sguro ulit namin after ng period ko 🙏😔