Các mom ra huyết bao lâu thì sinh ạ,e nhập viện 2 ngày mà vẫn mở 1 phân chưa đau bụng sinh ạ

Ra huyết bao lâu thì sinh ạ

7 Các câu trả lời

tùy cơ địa á mom. em ra dịch trắng có tí xí à lúc đầu cứ nghĩ huyết trắng nó ra, cũng kệ kg qt tới. 2 ngày sau lại râm râm bụng đi khám nở 3 phân

2t trước

Chỉ đau râm râm bụng ko có dấu hiệu gì thêm hả m?

Tập đầu mình 36 tiếng từ lúc ra d hồng, tập 2 nay đã 39 tuần và đang hồi hộp chưa thấy rục rịch gì 😍

tùy cơ địa, tùy đứa bé nhanh hay chậm uống nước lá tía tô xem có nhanh hơn k

Mk nửa ngày là sinh rồi

m gần 1 ngày

10 phân ạ

Tuỳ