Minh bi trầm cảm vì tiếg ồn nhà hag xóm . Ồn đen noi mih ko kièm cam súc đuoc ma mih đanh con minh l

Quá mệt mỏi

11 Các câu trả lời

mom đã sang nói r mà họ k hiểu thì nên báo chính quyền đi,trẻ nhỏ chủ yếu giấc ngủ ngon mà v cũng ảnh hưởng phát triển của bé

M nghĩ mom nên tìm hiểu và sử dụng tiếng ồn trắng đi. Bé nhà m trc cũng dùng. Thấy bé ngủ ngon hơn đó mom. Hoặc nhạc lulaby cũng đc

Bên hàng xóm làm cái j mà ồn vậy mom? Nếu ảnh hưởng quá vậy mom góp ý đi. Nếu k cải thiện mom có thể nhờ chính quyền can thiệp nhé

1y trước

Mom ở trọ à? Hay sao mà chung vách tường nghe rõ vậy? Đúng là trẻ sơ sinh rất hay giật mình. Nếu bé ngủ đủ giấc sẽ ngoan chịu chơi. Còn k ngủ đủ giấc sẽ quấy khóc. M hiểu cảm giác đó.

nhà mh ngay đường cái, xe cộ ồn ào, xe lớn , xe nhỏ nhức hết cả đầu, chỉ tội con, đang ngủ giật mh suôta

Đó cũng là 1 hình thức gây khó chịu cho người khác. Có thể gọi là quấy nhiễu đó mom ạ

Ồn gì mới được. Gần mình có tgian mấy người tới gây rối c.a họ cảnh cáo á.😀😀

M về nhà oba ngoại/ nếu ở riêng thì về nhà oba nội hay ngoại đều đc. Xem sao

mon nên nhờ chính quyền giải quyết cảnh cáo mà còn vi phạm họ sẽ bị phạt

trc minh cv ,nhưng mà mom nên vào chùa học khoá tu,nhờ các vị sư giúp đỡ ạ

Báo chính quyền xem sao Mom