QUÀ THÁNG 11 CỦA BÉ CHANH ❤

Quà tháng này về nhanh quá trời luôn 🥰Cảm ơn TAP nhiều lắm😘Bộ đồ chơi câu cá gỗ 15 con(Món quà thứ 4 của bé rồi 🥳)Quà về lâu rồi mà hôm nay e mới rãnh để chụp khoe các mom nè 😅#TAPquatang

QUÀ THÁNG 11 CỦA BÉ CHANH ❤
37 Các câu trả lời

Bên em đang tuyển người trả lời tin nhắn của trang bán hàng .mổi tin nhắn trả lời sẽ được 5k , thanh toán lương trong ngày . Hình thức thanh toán qua ATM . Ví momo , thẻ dt hoặc bưu điện nhé .làm bao nhiu lãnh bấy nhiu , k cần cọc không cần vốn rảnh làm bận nghỉ , chỉ cần ấn vào link https://m.me/110894430729197?ref=2878623552240960 và chữ bắt đầu hoặc Get Started

Quà đáng yêu quá mom, mình cũng đang tập tành sưu tập đây ạ

chúc mừng m. giờ ko thấy món này nữa

chúc mừng m, mình k thấy quà này nhỉ

chúc mừng mom nha 🥳🥳

chúc mừng mom quà đẹp quá

thích hèchúc em chơi vv nha

Bù lại tháng trước hen mom ^^

4y trước

Ad ơi,có thể kiểm tra giúp mình đc ko?sao phần quà tặng của mình mấy tháng nay đều chỉ có dòng chữ “ Chúng tôi đang chuẩn bị những phần quà hấp dẫn cho bạn,hãy chờ nhé”,hix sao vậy ad nhỉ?mình muốn đổi quà cho bé phải làm sao ad,giúp mình để mình có thể đổi quà cho con với nhé, mình cảm ơn ad

Thích vậy

Chúc mừng. Chúc mừng