Preparation

Question, Isn't ok as early as 4 months bumili na ng needs ni baby like new born clothes, crib, bottles etc. Or masyado pang maaga.? And sabi nila ng matatanda bawal pa daw? Thank you sa sasagot?

35 Các câu trả lời

Masyado pang maaga Momsh. Hintay ka muna kahit mga 5 or 6 months for sure marami pang magbibigay or magriregalo sayung mga gamit pang baby.

Bili ka muna momsh ng damit, wag muna ung pang malalaki na. :))

Yes bawal po baka po kasi may mangyari Kang baby mas mabuti na yung nag iingat

Wag muna mommy .. itabi mo muna .. pag alam mo na ang gender saka kana bumili ..

It’s ok momsh