My 35 weels journey

Question. Pwede na ba akong manganak on my 35th week? CS ako and sobrang hirap na ko kahit sa pagtayo, pag upo, paghiga at paglalakad.#advicepls

My 35 weels journey
2 Các câu trả lời

Better kung on your 37th week na mommy para considered full term na po si baby. Preterm pa po si baby kung ilalabas na ng 35 weeks pa lang. Good luck and God bless mommy. Ilang weeks na lang at makakaraos ka na din po.

No po. 37 weeks pa bago maging fullterm at pwde na biyakin 👍