SSS matbenefit Claim

Question po..pag ganito status ng materbity benefit.mga ilang araw yan bago pumasok sa account ang pera?thanks

SSS matbenefit Claim
1 Trả lời

Under review/investigation pa mommy yung mga sinubmit mong requirements kay SSS. Once approved, settled na ang status na malalagay dyan. Once settled na ang status, wait for 3-4 weeks usually after settled date bago magreflect sa ATM mo ang pera mommy. Expect some delays na rin ngayong pandemic kaya after 6-8 weeks na ang waiting time after settled date.

4y trước

Dati po 3-4 weeks after settled date bago pumasok yung pera sa ATM. Ngayong pandemic 6-8 weeks after settled date doon pa lang po magrereflect o papasok yung pera sa ATM.