ilegitimate to legitimate

question po what if lumabas si baby hindi pa kasal parents nia.. then ilang mos nagpakasal pano sya mapapalitan na maging legitimate?

2 Các câu trả lời

After kasal and may hawak na kayong copy ng marriage cert, punta po kayo civil registry (birthplace ni baby) iaannotate ng birth certificate.

5y trước

If registered na birth cert ng anak, parang inonote lang nila na Legitimate sya sa birth cert.

Need nyo pumunta sa PSA/Municipality nyo for late registration kay baby. And papalitan na legitimate.

5y trước

pano kaya un nakaregister na sya eh.. mag file ulit ako ng late register?