Breastfeeding

Question po sa mga breastfeeding moms dyan, I stopped breastfeeding for a month dahil sa medicine na tinetake ko, nagpupump naman ako (pump and dump) pero humina na talaga milk production ko. Halos 1 oz na lang lumalabas for both breasts every pump. May chance pa ba na dumami ulit milk production ko? If yes po, ano po dapat inumin or gawin? Thanks po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Inum k po ng pinakukuang buko juice n my laman.mga masasabaw n ulam,malunggay capsule.

Mag malunggay capsule ka po