after ma raspa

Question Po,, normal Po ba na magkaroon agad Ng mens after one month na ma raspa?? Tas sa unang araw medyo mahina pa pero pagdating ngayon pangalawang araw malakas yung regla ko!?? Thanks

4 Các câu trả lời

tanong kulang po december papo ako niraspa january 3 po ako niregla normal lapoba na angga ngayon february 12 my regla pako

hello sis kakaraspa ko lng din ask ko lng kung nag pa trans v ka after mu maraspa?

Yes po. Nagheal na po kasi yung matres natin at bumabalik na din sa dati yung menstruation flow.

8mo trước

,ilang arw po ang itinagal ng regla nyo after nyo mraspa kung ntatandaan nyo pa po?

hello sis sobra lakas ba sayo