SSS

Question po mga moms..sa SSS nagsubmit na ako ng MAT1-voluntary member then tinatakan na nila.ibalik ko nalang daw after manganak..nung nicheck ko online merong estimated benefit amount pero nung nicheck ko SMEC-Mateenity Benefits: NO MATERNITY CLAIM ang nakalagay..wala ba talagang data dun pag VM..pang employed lang ba yung nasa SMEC-maternity benefits?olease answer..thanks

SSS
12 Các câu trả lời

Sa eligibility ka pmunta sis tapos click mo sickness/ maternity. Tapos maternity ulit fill out mo kelan ka na confine, nanganak tapos click mo sa delivery type if normal or cs tsaka mo isubmit. Lalabas na dun yung estimated maternity benefit mo. 😊

No Maternity Claim. if first time lng po kayo mag ki.claim wala pa po tlaga lalabas dyan. Saka lng po magkaka info yan pag may nakuha na kayo from SSS ..

Kasi po di kapa nakakaclaim, kaya po kayo pinapabalik para makaclaim, yung chinecheck nyo po kasi ay record po ng naclaim nyo na Mat benefits..

4y trước

Sa may maternity elegibility po click nyo, dun nyo malalaman na qualified ka o hindi.. Dun din malalaman amount na pwede mo mareceive if ever..

Here po. Lalabas na magkano ang matben mo. Same po tayo, magaappear lang po sya kapag nagpasa kana ng MAT2.

4y trước

San po nakikita yang ganyan dki nakikita ung sakin

..ganyan talaga Yan .. kahit mg pass Ka Ng MAT2 .. maternity claim Yan pg Myron na sa ATM mo..

Pano po mag file online ng maternity benefits ?

4y trước

Employed to Voluntary Member, nagpasa ako ng notification (MAT1) 3months bago ako magdue tapos bngyan nila ako requirements for MAT2 pagkapanganak until now di prn ako nakakapagpasa.

Magkano hinulog mo sis? Kelan edd mo?

Click mo po ung maternity eligibility

Try mo sa maternity notification sis

4y trước

Ano pong website ang pwd q po ma search para makita q po kng ilan din po pwd q makuha sa sss ty

Napasa nyo na po ba yung MAT2