NEED HELP PO PLEASE

Nag pasa po ako online nung maternity notification tapos successful naman at may transaction no. Tapos ngayon na nicheck ko ulit yung sa maternity ko, wala na. Pwede po ba makapag claim ng maternity benefits kung di naging successful yung MAT 1? PLEASE PO PATULONG.

5 Các câu trả lời

I-check mo nalang po ulit sa kanila. Since lockdown, every branches naman ng SSS meron sila hotline number kung saan pwede kang mag-inquire. Just to make sure kasi minsan yung online website nila, nagloloko. Pero keep mo padin po yung transac #.

Parang di talaga sya nakikita sa website ng SSS ngayon. Ganun din po kasi yung sakin ngsubmit din ako ng mat1 online. Before, nakikita naman lahat pati yung amount ng matben na makukuha, pero ngayon wala na masyadong info na posted.

Requirement po na dapat successful ang pagpasa ng maternity notification para maging eligible sa maternity benefit claims. Try mo po pumunta sa sss branch nearest you para klaruhin. Pede mo din sila i-email

Pano pong wala na mommy? Kung successful naman po pagka submit niyo and may binigay na transaction number yata yun ok na po yun. Hintayin mo na lang po manganak ka para makapag submit ka ng mat 2.

May email naman po si SSS sa inyo. Doon nyo po pwede balikan ung transaction details nyo for Mat 1.