Change Status

Question po mga mi. Married na po ako, pero kahit isang ID di pa ko nakapagpa change status, gamit ko pa din sa lahat ng docs ko kahit sa Hospital ung pang single ko pa din. magkaka problema ba ko sa pag claim ko ng SSS MatBen? Bale ang balak ko kase sa BirthCert ung married name ko na gagamitin. Any thoughts mga mi sa mga may experience na? Salamat.

1 Trả lời

Basta ang dapat po sa pagclaim ng sss matben ay yung Name Bank acct nyo at ng sss account nyo ay pareho ☺️ Btw, hindi rin naman po lalabas sa birth cert ni baby ang married name nyo dahil Mother's Maiden Name ang required dun ☺️

2t trước

thank you po ☺️