Sino po sainyo ang married na then until now hndi pa change ang status? Tpos ang apply sa SSS single

As per HR dapat all govt docs daw single

2 Các câu trả lời

sa voluntary member kasi okay lang na magpasa ng Mat1 notif kung single name pa ang gamit pero dapat ayusin pa rin bago magpasa ng Mat2. since employed ka at sabi ng HR nyo ganun ang gagawin, sundin mo na lang kasi sila ang magpapasa ng mat1 at mat2 mo.. pachange status ka na lang. mabilis lang yun sa sss office..nagawa ko yun wala pang halfday lang 7months preggy pa ko nun.

nakapagpasa na po kase ko ng mat1 as single then kpag nag update daw ako ng docs bago manganak magkakaproblem daw ako sa pag claim ng sss