Mga mhie asked ko Lang Po if ano Po ba Ang gamot sa UTI ni baby 10 months na Po sya Pina check up ko

Mga mhie asked ko Lang Po if ano Po ba Ang gamot sa UTI ni baby 10 months na Po sya Pina check up ko na Po sya sa pedia tapos niresetahan na Po ako Ng gamot and effective naman Po sya kaso Po bumamalik na naman Yung UTI nya hirap Po sya umihi siguro Po 3-4x Lang Po sya umihi😔😔 #firstimeMomhere

2 Các câu trả lời

Pwede niyo po i-massage lagi tummy niya. Tapos kung pinagsosolid foods niyo na make sure na tubig lang lagi ang iniinom niya. Wag niyo din lagi suotan ng diaper.

1y trước

oo nga Po kahit Po Gabi na di ko na Po sya di nadiaper para Iwas na Rin Po sa UTI

ibalik mo ulit sa pedia. fyi not a good sign ang pabalik balik na uti lalo na sa baby.

1y trước

oo nga Po ehh baka sched na Po ulit sya sa pedia nya..