DOCUMENTS

question lng po.. ano2 po bang mga documents ang need sa hosp pag manganganak na. im working po and not yet married pa kmi ni bf. thanks po.

2 Các câu trả lời

Documents - Philhealth MDR - Philhealth Contribution na dapat bigay ng employer kasi may sign po ng HR/Payroll - Philhealth Claim Signature Form na may sign din po ng employer po - Photocopy of Valid Ids (at least two po para sure) - SSS Maternity Reimbursent Form Mat2 (Dinala ko na din po siya para masign na din po agad ni un ibang details after delivery po)

5y trước

Welcome po. :)

ID, Impormasyon sa health insurance, SSS, Philhealth. ID din ng BF mu kung apelyido nya ang gagamitin ni baby sa Birth Certificate. https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-na-laman-ng-maternity-bag

4y trước

Hii, pwede na ba gamitin apelido ng partner kahit wala siya kapag nanganak dahil sa lockdown? Hindi pa kasal, ano mga dapat ipakitang documents?