For CS Mom

Question lng mga momsh, schedule CS ko sa april 18 sa second baby ko, pero nkakaramdam aq ng pagsakit ng pwerta ko pero hindi nmn totally sobrng sakit pati yung unang tahi ko sa panganay ko medyo kumikirot din normal lng b un?

1 Trả lời

Ung pananakit ng pwerta mo mamsh i thibk its normal ksi mlapit kna manganak. Ung sa tahi never ko naman nfeel sbagay 23 weeks plang ako at 2016 pa last CS ko mdyo matagal na. Mas ok tell your OB of what you feel po.