Thyroid Test

Question lang po. Ni-require din po ba kayo ng OB niyo na magpa thyroid test?? Kasi yung friend ko sa Medical City siya nagpapacheck up pero wala namang nirequest sa kanyang ganun.

13 Các câu trả lời

mommy pagawa ka po kasi blood test lng nmn un. nachechk dun kung ok ang hormones mo. may mga buntis ndi ok ang hormones and it can cause defects with babies. pag nadetect early ibabalabce yung hormones mo. 🙏🏻 for your babies safety ☺️

Yes. Ako kasi nagpapalpitate kaya ni require ako. At pwede cause yun. Negative naman result ko. Iba iba kasi ang buntis sis. 😊 sundin nalanh si OB para sa ikabubuti. 😊😊

ni-rerequire po nila ang thyroid test if may history na po kayo . kailangan kasi na masiguradong cleared result ang thyroid test for your safety at pati na din kay baby

Nirerequire yon kapag may history ng thyroid problem or mataas ang sugar

Meron ako. Kasi nagpapalpitate ako eeh. Negative naman lahat.

The medical city din ako sis. Wala naman nirequire sakin.

med city din ako sa sta.rosa..wla akong test n gnyan..

5y trước

Oww thank you mommy! Tapos kna sa lab test mo?

Ako pinagawa din sa akin yan ng OB ko sa st. Lukes

1600 pla is vaginal ultra 1200 yung pelvic

Wala din nirequire na ganyan sakin