tsh

bkt po kaya need magpa lab. test ng tsh,, wala naman po akong thyroid?

3 Các câu trả lời

meron po kayo thyroid sis.. lahat ng tao meron nun.. pero if you are referring sa thyroid disorder like hypo or hyper.. kaya po kayo ittest for tsh malalaman din po kc dyan of nag pafunction thyroid nyo po or gumagawa ng enough thyroid hormone na need mo at ni baby Ano ang hypothyroidism? ito po yung kondisyon kung saan kulang o hindi sapat yung nagagawang thyroid hormone. kapag buntis po tumataas ung pangangailangan ng thyroid hormone kc binibigyan din si baby na need sa pagdevelop nya din ng thyroid. bakit kelangan e test wla naman thyroid disorder? normal po kc sa buntis ang magdevelop ng hypothyroidism. pero d naman lahat nagiging hypo. may ilan ilan lang. ano mang yayari if hypothyroid si buntis? posible po na d magdevelop yung thyroid ni baby. ito po yung tinatawag na CONGENITAL HYPOTHYROID sa baby.. ibig sabihin naman po namana ni baby yung pagiging hypo ni mommy. ang congenital hypothyroid. ay kasama po sa test na ginagawa din sa newborn screening. kung kayo po ay madiagnosed na hypothyroid during pregnancy pde po kayo mairefer ng OB nyo sa endocrine specialist para mabigyan po kayo ng tamang assessment at mabigyan agad ng gamot. safe po yun sa baby. hormone replacement po para mabigyan si baby ng enough hormone at maagapan ang posibling congenital hypo. ano po mangyayari if may congenital hypothyroidism si baby? congenital hypothyroidism can lead to intellectual disability and slow growth.

5y trước

Hi Ms. Ai, may iniinom din po ba kayong gamot kahit naon toxic goiter ang diagnosis sa inyo? Salamat.

Hi po ask ko lan.hypothyroid po ksi ako before p ko mabuntis.nirefer po ako ni ob ko endo at ngtatake ng levothyroxin euthyrox,and im 6 months preggy now.continuous po b pag inum nun hanggang s paglabas ni baby?tpos po kung pede po normal delivery pag may hypo po.thank u po s pag sagot

thyroid fuction test po yan mam pra m e check kng my hypo or hyperthyroidism po kau.