epekto ng LINDOL

question lang po, may epekto po ba yung pagyanig dahil sa lindol sa mga buntis? kasabihang matatanda po kase na makakasama ang lindol sa baby especially nasa loob pa ng tyan

18 Các câu trả lời

Ang sabi sakin..kapag daw lumindol at naramdaman mo need mo maligo or magbuhos

not sure. pero naligo pa din ako. wala naman masama kung maliligo ako 😅

Wala mommy except na lang kung nadapa dahil sa lakas ng yanig po.

wala.. kasabihan lng Yan ng mga tsismosang kapitbahay😆

Wala naman cguro always careful and pray to God all the time

naligo lang din ako at hinimas ang tiyan sabe po ng lola

myth...kasabihan...protected po c baby sa luob😊

naligo aq my halong suka