7 months pregnat

Question lang po 7months na aq pregnant pero wala parin po check up at ultrasound dahil nattkot aq ngayn pandemic anu po posible mangyari

7 months pregnat
46 Các câu trả lời

walang checkup? it means wla din vitamins at laboratory? pa check up n po kau, pra malaman lagay nyo ni baby.... mhalaga po un

Need mo mag pa check up lying in or center para mabigyan ka ng vitamis for your baby dapat once a month nag papa check up ka

naku sis mag ppe ka nalang , need mo ng check up para sa mga vitamins para inumin every trimester. para sa inyu din ni baby

Pagagalitan ka ng ob dhil late ka na.. try mo sa center mag punta kung takot ka sa hosp. para ma injectionan ka na..

Hala pacheck up na po sis pra mas malaman mo kalagayan ni baby mahirap ksi yung ganyan kawawa nman si baby

You have to visit your OB mamsh! Tama sila di reason ang pandemic be mindful po sa baby niyo po😊

Mamsh kahit sa lying in. Atleast hindi crowded at matitignan ang baby mo. 7 months kna. Importante yan

Need check up ..doble ingat lng .ako nga nakailang check up simula nun april .. 7months ndin ako😊

Mommy pwde naman po sa RHU/health center ka magpa check up, dapat po monthly po kayo magpa prenatal.

Naku, dapat ka mag pa check up na. Para ma monitor baby mo. Like heartbeat niya importante yun