Sss maternity benefits

Hi , question lang , how long po bago mabigay sakin ng employer ko ang mat ben ko? Approved na ng sss ang matben nung march 19 pa but until now wala pa nacrecredit as per employer ,? But tinawagan Ko sss sabi nila kaya daw advance payment un kase babayaran ako ng emloyer then irereinburst nalang nila sa sss?

2 Các câu trả lời

yes. ang company ang mag-aadvance muna sau. then sila ang magre-reimburse sa sss. talk with your HR. samin, i coordinated it with our HR. our company gave me the cheque.

coordinate sa HR momshie kasi sila nag process