SSS Mat Ben question po

Pag po ba yung pinasa nyo sa employer/SSS na EDD nyo is first week of April, pero last week ng March kayo nanganak, at mas malaki ang computation ng MatBen sa April kesa March, ano po dun ang susundin ng employer/SSS na ibibigay sakin? Thanks po sa sasagot. #ftm

1 Trả lời

Yung sa March ang susundin. Pero bakit po mababago yung computation? Kung employed ka, consistent naman ang amount ng hulog mo sa SSS monthly diba?

5y trước

magkaiba po talaga kasi kung march ako manganganak, mas mababa ang hulog nung dati kong company na hinulugan yung july2019-sept2019, pag april ako manganganak naka max ang hulog ng bago kong company, ang coverage po para sa april na due date is hulog nung oct2019-dec2019. ayun po.