Ectopic pregnancy

Hello. Question lang. Ano ba signs ng ectopic pregnancy? I am 6weeks preggy ngayon. Upon trans v, wala nakita sa uterus ko. Kinailangan pa ko ipa-serum b-hcg test para malaman kung fake positive lang ba ko dahil sa pcos or ectopic. Wala pa result ng test sa ngayon. And yung sakit ng balakang ko at puson is manageable naman. I mean wala naman akong kakaibang nararamdaman. Please give me some ideas kung ano signs and symptoms of ectopic pregnancy. Thank you

4 Các câu trả lời

Sabi ng Partner kong nurse ang ectopic pregnancy raw ay prang false pregnancy hndi raw lmalaki