Ectopic pregnancy

Hello. Question lang. Ano ba signs ng ectopic pregnancy? I am 6weeks preggy ngayon. Upon trans v, wala nakita sa uterus ko. Kinailangan pa ko ipa-serum b-hcg test para malaman kung fake positive lang ba ko dahil sa pcos or ectopic. Wala pa result ng test sa ngayon. And yung sakit ng balakang ko at puson is manageable naman. I mean wala naman akong kakaibang nararamdaman. Please give me some ideas kung ano signs and symptoms of ectopic pregnancy. Thank you

4 Các câu trả lời

same case po tayo mommy, last year nag positve ang pt ko pero may menstruation po ako nun. May pcos din po ako noon, nung nagpa trans V po ako wala din nakita sa uterus ko kaya ang findings ectopic pregnancy daw po. daming test, Beta HCG at paulit ulit na pag trans V. Muntik pa ako ma operahan noon kasi delikado daw po. ang symptoms daw po ng ectopic kapag nag trigger na sya is yung pagsakit ng tyan na parang may pinupunit, pagsakit ng mga balikat na parang nangangalay.

Wala po kasi siyang other sign mommy.. Pwera na lang po kung malaki na po si baby.. Mga nakita ko pong cases nun dati na ectopic.. ER nurse po ako dati mommy.. Mababa po yung BP ng pasyente, minsan daw po nahihimatay siya.. tapos sobrang sakit lang po ng puson niya.. Through ultrasound lang din po nakita na ectopic po😊

ang ectopic pregnancy po ay imbes na sa loob po ng uterus dapat mag implant ang nangyari nag implant ito sa labas na kung saan Hindi mag redevelopment O lalaki ang embryo.. ito mommy watch nyo po https://youtu.be/EeZ2YJ4ZYPs

Sabi ng Partner kong nurse ang ectopic pregnancy raw ay prang false pregnancy hndi raw lmalaki