laing

Question: bawal ba kumain si mommy ng laing while pure breastfeeding/mix breastfeeding? Answer; No kasi coconut milk my lauric acid yan maganda sa buntis at bagong panganak kasi yung lauric acid nakakapag stimulate ng pag produce ng milk Ang taro leaves nmn myaman sa iron and vit c kaya maganda sa buntis ang taro root crops naman nakapapag relieve ng constipation.

15 Các câu trả lời

Siguro wag lang spicy. Iwas lang sa red chilli 🌶 can cause fussiness sa breastfed baby. ☺

Yummy ng laing hehe

Favorite ko laing 💞

Sarap oh laing😆😆

My fav,😋😋😋

Laing is layp

i love laing! haha

Ahhh.. knowledge gained..

5y trước

thank you sis at nakatulong sayo☺

Laing ❤️

Sarap kaya 😅