family planning

ano po Kaya maganda contraceptive pra sa bagong panganak at breastfeeding mommy. - 1 month and 6 days old - CS - Mix feeding salamat sa sasagot.

5 Các câu trả lời

Read more info about Daphne pills on this reliable source, mamsh http://www.mims.com/philippines/drug/info/daphne

try nyo po ask ob kc iba iba yung pills momshie baka hinde po kayo hiyang

5y trước

sige po. salamat po

Daphne pills po, a lot of breastfeeding moms here use that po mommy

5y trước

Actually po, di po ako gumagamit nyan. As stated in my comment "a lot of breastffeeding moms on this app use that". Nakikita ko lang din po sa comments nila na yan gamit nila. Ia am still preggy po with my first baby.

Daphne pills po, a lot of breastfeeding moms here use that po mommy

5y trước

mgkano po Kaya Yun mommy?

According to MIMS, 149PHP per pack po

5y trước

yes po pati watsons and other pharmacies

mgkano po Kaya Yun mommy?