Baby

My Queen Zeira DOB: Jan 03,2020 EDD:Jan 14,2020 3days naglabor.. Pero na CS padin. Worth the pain lahat napawi ng syay nasilayan ❤️

Baby
63 Các câu trả lời

Hello newly mom, ka ganda at ka cute po ng baby mo 😍 worth it po lahat ng sakit nang lumabas na si baby. Congrats po ☺️

Congrats po! What a beautiful baby girl. Lalo akong na-excite sa paglabas ng baby girl ko 😍

Hi, sis kmusta naman ang healing ng sugat mo cs din ako anu ano mga experience mo po share naman

5y trước

Parang sugat n nagtubig ganun. May leak. 😔

ang puti nya,congrats po..pinalagay nio po b agad ung earings nya?

Hala cuteee. may earrings na agad siya?. Hehe! Congrats! 🎉🥳

Same tayo mamsh 3days din ako nag labor pero na Emergency CS parin ako.

5y trước

Bakit may ganyang cases momsh? Ano nangyari?

Congrats momshie..ang cute at ang puti ni baby ,,😍😍😍

Ang ganda ganda naman this baby girl 🥰 congratulation sis.

Ang puti ng baby mo 😍 cuuutee 😘 congrats momsh! 😻

ang ganda.. may earrings nrin agad.. congrats po..