baby ?

EDD : DEC 1 DOB: NOV 27 worth the pain ! 6 cm and dry labor na ako so emergency CS tului pero its all worth it seeing you my little one ??

baby ?
144 Các câu trả lời

Congrats Sis,cute ni baby mo.😍excited na tuloy akong makita baby ko.Dec din due date ko pero sa 12 khit d mgleek water bag ko sched n ko for cs.

congrats momshie. ask ko lang po magkano po nagastos m sa pag pa c.s? covered nrn po ba sya ng phl.h? tia

Hello baby, happy birthday! Welcome to the not so wonderful word. 😍

Cute cute ni baby , pa kiss ako 😘😘😘 Congratsss momshie

Congrats momsh. Same tayo ng DOB emergency CS din 😃

Ang cute!!! Cant wait to see my precious baby too.

Congrats po. Ang ganda ganda po ng baby nyo💝💝

Congratulations, mommy! What a beautiful blessing you have

5y trước

Mommy Carla can we be friends?

Congrats mommy😍 ang cute naman ni baby😘🥰

wow ang cute...momsh paanu ka po na dry labor?