em bị trễ 3 ngày rồi

Que thử lên 2 vạch đậm vậy e có nên đi khám ko ạ. Em mới chậm 3 ngày thôi. Mong con quá

em bị trễ 3 ngày rồi
100 Các câu trả lời

đợi 2 tuần nua đi khám bạn giống mình bữa trễ 3 ngày đi khám bs hẹn 2 tuần quay lại là dc 7 tuần

Có rồi đấy mom. Mình còn thử trc ngày kinh 2 ngày cũng đậm vậy.giờ chuột đc gần 5 tháng thôi.

5y trước

Bạn ơi lúc bạn trễ 2 ngày vậy khám thấy thai k

Chúc mừng m . Hạn chế đi lại và kiêng đồ mát . Trễ khoảng 10_15 ngày đi khám luôn nhé m

chờ thêm 1, 2 tuần nữa nha bạn. sớm quá thai chưa vào tử cung thì siêu âm ko thấy dc nè

Chúc mừng m nha. Chờ thêm vài bữa, chậm kinh đúng 7 ngày r đi khám là vừa r m ạ.

Vui quá!chúc mừng b nhak!mình cũng đang mong nè!b ủn mông mình lấy hên với nhak..hjhj!

5y trước

Vậy hả !trai hay gái v Mom..!

có rồi á mom đợt mình cũng như mom trễ 6ngày sa thấy thai 3 tuần á mom

Chắc chắn có bé r, mom đi siêu âm xem túi thai đã vào tử cung chưa nha

Em mua thêm 1 lô nữa cho chắc chắn nhé. Để nửa tháng nữa đi khám là vừa

5y trước

Dạ. Em cám ơn ạ

Chuc mung mom nhe. Co baby roi do nhung ma doi khoang tuan nua di roi hay di kham